Možno niekto pomože preložiť text ako vždy narýchlo
Mám rád hudbu,filmy a rád čítam knihy. Filmy pozerám v DVD Playeri, hudbu v PC alebo v Discmane. Knihy a CD s hudbou mi rodičia kupujú na narodeniny. Mam ich uložené v knižnici. Oco fajči fajku a mama má rada kávu. Na Vianoce si rodičia kúpili Kaffeemasch
నేను మ్యూజిక్, థియేటర్ మరియు నేను చదివిన పుస్తకాలు ఇష్టం. నేను ప్లేయర్, లో లేదా సంగీతం, చిత్రాలు చూడనివ్వండి. మ్యూజిక్ తో పుస్తకాలు మరియు నా తల్లిదండ్రులు ఒక పుట్టినరోజు ప్రస్తుతం కొనుగోలు చేశారు. వాటిని లైబ్రరీ లో నేను నిల్వ చేశారు. నా తండ్రి ఒక పైపు ధూమపానం మరియు కాఫీ ప్రేమిస్తారు. క్రిస్టమస్ సమయంలో తల్లిదండ్రులు కాఫీ కొనుగోలు చేశారు. నేను తన తండ్రి మరియు తల్లి వచ్చింది సుగంధ ద్రవ్యాలు ఒక తేలికపాటి కొనుగోలు చేశారు. పుట్టినరోజు కొన్ని నగల లేదా హారము మరియు తండ్రి లేదా నిఘంటువు యొక్క రకమైన ఇష్టం. వేసవిలో నేను తన సోదరుడితో కలిసి శిబిరం వెళ్ళండి. తల్లిదండ్రులు మాకు కొత్త డేరా మరియు పడుకునే సంచులు వాగ్దానం. మేము ఇప్పటికే కలిగి. కన్సర్ట్స్ కూడా మా కుక్క బాబ్ అనుభవిస్తున్నారు.
Preložila som ti to do telugčiny, dúfam, že ti to pomôže. Nabudúce skús prekladač ty inteligent.
Mwen renmen mizik, sinema ak liv mwen li. Mwen gade fim nan aparèy DVD, PC oswa mizik nan Discmane. Liv ak CD ki gen mizik paran mwen te achte yon kado anivèsè nesans. Mwen yo ki estoke nan bibliyotèk la. Papa mwen fimen yon pip ak manman renmen kafe. Nan Nwèl la, paran yo te achte Maker nan kafe. Mwen te achte yon pi lejè bay papa l 'ak manman te gen pafen. Manman an nan anivèsè nesans ta renmen kèk bijou oswa kolye ak Werkzeug papa oswa kèk kalite diksyonè. Nan sezon lete an m 'ale nan kan ak frè l' yo. Paran yo te pwomèt nou yon gwo tant twal ak nouvo sak pou dòmi. Reiseführer nou deja genyen. Konsè yo ap tou jwi Bob chen nou yo.
Roleta je špeciálny inkognito mód, ktorým skryješ obsah obrazovky pred samým sebou, alebo inou osobou v tvojej izbe (napr. mama). Roletu odroluješ tak, že na ňu klikneš.
8 komentov
Preložila som ti to do telugčiny, dúfam, že ti to pomôže. Nabudúce skús prekladač ty inteligent.
Mwen renmen mizik, sinema ak liv mwen li. Mwen gade fim nan aparèy DVD, PC oswa mizik nan Discmane. Liv ak CD ki gen mizik paran mwen te achte yon kado anivèsè nesans. Mwen yo ki estoke nan bibliyotèk la. Papa mwen fimen yon pip ak manman renmen kafe. Nan Nwèl la, paran yo te achte Maker nan kafe. Mwen te achte yon pi lejè bay papa l 'ak manman te gen pafen. Manman an nan anivèsè nesans ta renmen kèk bijou oswa kolye ak Werkzeug papa oswa kèk kalite diksyonè. Nan sezon lete an m 'ale nan kan ak frè l' yo. Paran yo te pwomèt nou yon gwo tant twal ak nouvo sak pou dòmi. Reiseführer nou deja genyen. Konsè yo ap tou jwi Bob chen nou yo.